notes-huong-ua-chuong

TOP 5 NOTES HƯƠNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Cùng điểm danh để xem, hương nào trong 5 hương dưới đây có nhiều fan nhất!

Gỗ đàn hương:

Là một dạng mùi thuộc nhóm gỗ phương Đông với vị ngọt sữa nhẹ nhàng ấm áp. Gỗ đàn hương được các hãng nước hoa tin dùng cho cả những mùi hương từ ngọt đến cay nồng. Dư vị lưu luyến dịu dàng của gỗ đàn hương luôn để lại ấn tượng nhất định đối với người sử dụng.

notes hương gỗ đàn hương

Cam Bergamot:

Cam Bergamot thuộc nhóm hương citrus. Cam Bergamot được sử dụng rộng rãi với mùi thơm chua nhẹ, hăng đắng. Trong dòng họ cam chanh, cam Bergamot mang mùi hương tinh tế, sảng khoái nhất.

Hương Vanilla:

Một loại hương được sử dụng phổ biến từ rất lâu, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy mùi hương Vani được sử dụng trong các lĩnh vực khác như nấu ăn, tạo mùi,… Vanilla cũng là một dạng mùi hương thuộc nhóm hương phương Đông, Vanilla mang đến cảm giác giống mùi bánh ngọt.

Xạ hương:

Xạ hương là một loại tinh chất được chiết xuất từ hươu xạ, đặc biệt là hươu xạ đực. Xạ hương là một trong những loại dược liệu quý hiếm đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Cùng mùi hương nồng và không hẳn dễ chịu, nhưng giới nước hoa lại ưa chuộng sử dụng xạ hương làm chất định mùi tuyệt vời, khiến những hương nước hoa chứa xạ hương đều giữ hương lâu, ấm và dễ chịu.

Hoa hồng:

Trong danh sách những note hương ưa dùng thì hoa hồng chính là loại hương được ưa chuộng nhất. Đây là loại hoa có giá trị được sử dụng qua hàng nghìn năm trên thế giới, hoa hồng dễ dàng được lai tạo với các loại hoa khác.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *