Chính sách kiểm hàng

F Fresh Spray luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website https://ffreshspray.com/ , F Fresh Spray sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng

Giao nhận hàng hóa – Kiểm hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, F Fresh Spray sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý

  • Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với F Fresh Spray qua hotline: 0975676964 để được hỗ trợ.
  • Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, F Fresh Spray rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

Khi khui hàng thì phải có video unbox, nếu có vấn đề về hàng hóa sau khi nhận từ nhân viên giao hàng thì quý khách gửi video ngay cho F Fresh Spray để khiếu nại

  • Khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 24h (đối với nội thành TP.HCM) và 72h (đối với các tỉnh thành khác) ngay sau khi nhận hàng.
  • Chỉ đổi sản phẩm không trả hàng, trừ trường hợp hết hàng để đổi mới ghi nhận trả hàng

Sản phẩm được đổi trả trong trường hợp bị sai số lượng, giao 2 đơn trùng thì khách hàng không được khui seal, mà phải để nguyên vẹn hoàn về cho F Fresh Spray. Nếu tên và số lượng k đúng với đơn khách đặt mà khách vẫn nhận và khui seal thì F Fresh Spray không nhận hoàn về.