Mùi hương của F Fresh Spray không phân biệt giới tính. Chỉ cần bạn cảm thấy thích, nó chính là dành cho bạn!

Kéo dài đến 12 tiếng nếu hoạt động liên tục vì các sản phẩm nước hoa của F Fresh Spray đều đạt chuẩn Eau de Parfume với nồng độ tinh dầu cao. Đặc biệt, nếu thường xuyên ở trong phòng máy lạnh thì độ lưu hương có thể kéo dài đến 1,2 ngày.

Tuỳ vào nhu cầu và liều lượng sử dụng của bạn. Để “Fresh” mà không sợ bị nồng, F gợi ý bạn chỉ xịt 3-4 lần là đủ thơm cho cả ngày dài.

Mùi hương độc quyền đặc biệt chính là điều mà F luôn tự hào.
F đã nghiên cứu thành công tỷ lệ vàng trong việc pha trộn tinh dầu và các hương liệu khác để tạo nên những tông mùi rất riêng biệt, không thể bị sao chép.
Bên cạnh đó, F thấu hiểu nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân luôn tỉ lệ thuận với mong muốn thành công của mỗi người. Vậy nên sử dụng những tông mùi riêng biệt, độc lạ để tôn vinh cái tôi riêng của mỗi cá nhân như F là một sự lựa chọn mang tính thời đại.

Sự khác biệt lớn nhất chính là những nốt hương độc đáo ở mỗi mùi:
– No.001 – Chill In The Wood: Hương gỗ ấm áp, tươi mới, trẻ trung, thư giãn
– No.002 – Dance In The Rain: Hương hoa và cỏ cây tinh tế, ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng khó quên
– No.003 – Kiss In The Club: Sang trọng, cá tính, quyến rũ với đủ sắc thái thăng trầm, tạo sự thu hút mãnh liệt về mặt xúc cảm.

3 mùi hương đều đảm bảo tương thích với thời tiết Việt Nam; phù hợp với nhiều dịp như đi làm, đi học, đi hẹn hò,…

Đó là công nghệ chế tạo hạt vi lưu hương. Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều công nghệ giúp làm chậm quá trình bay hương, công nghệ gói hương thơm tiên tiến,… Trong đó, F tin dùng công nghệ Electrospining. Đây là công nghệ chế tạo mới, thu hút nhiều sự chú ý trong nhiều lĩnh vực, từ y học, kỹ thuật mô đến thời trang. Nay đã được ứng dụng trong chế tạo nước hoa và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khắp các doanh nghiệp trên thế giới.

Hãy đảm bảo nước hoa luôn được bảo vệ khỏi nguồn nhiệt cao, không khí và ánh sáng trực tiếp. Bạn luôn phải đóng kín chai nước hoa, giữ xa khỏi ánh nắng mặt trời và những khu vực phát nhiệt như bếp. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của chai nước hoa trong nhiều năm, giúp bạn sử dụng được lâu hơn.

Đây là một hiện tượng bình thường. Điều này được lý giải bởi hiệu ứng thích nghi, hiệu ứng này khiến bạn không cảm nhận được mùi hương rõ như lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng những người khác vẫn có thể cảm nhận và ấn tượng mùi hương bạn đang sử dụng.

Lắc đều chai và hướng vào vị trí cần xịt, giữ khoảng cách từ 15 – 20 cm so với vị trí cần xịt. Sau đó, xịt 3-4 lần là đã đủ cho một ngày dài toả hương.
Sản phẩm có thể xịt lên tóc, quần áo và cơ thể để hương thơm được lan toả đến mọi ngóc ngách cũng như loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu.
Đặc biệt, các sản phẩm của F là nước hoa công nghệ mới tích hợp tính năng lưu hương trên quần áo, được khuyên sử dụng trên quần áo để có một ngày dài thơm ngát.

Hiện tại, các dòng nước hoa của F đều có dung tích là 100ml