chon-lua-mui-huong

CÁCH CHỌN LỰA MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP DÀNH CHO CÁC QUÝ CÔ

Việc chọn lựa mùi hương luôn khiến các nàng phải đắn đo suy nghĩ. Ngoài việc chọn lựa hương thơm yêu thích, còn phải cân nhắc các yếu tố cơ địa, môi trường, thời tiết,… Sau đây F Fresh Spray xin gợi ý 1 số cách để chọn lựa đơn giản hơn mà nàng nào cũng nên biết!

1) Môi trường phù hợp:

Không gian xung quanh có tác động rất lớn đến khướu giác của những người xung quanh. Thông thường, các nàng nên chọn lựa cho mình những mùi hương dành cho những môi trường khác nhau, ví dụ:

Không gian làm việc có máy lạnh nên sử dụng những mùi nhẹ nhàng, tinh tế như hương hoa. Ngược lại, đối với những bầu không gian nóng nực , thì những mùi tươi mát từ cam, chanh chính là hai sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu các nàng cần những mùi hương để dự tiệc, để tham gia những buổi party náo nhiệt cùng bạn bè thì những nốt hương từ gỗ hoặc xạ hương sẽ luôn gây ấn tượng.

2) Chọn lựa nước hoa còn dựa vào thời tiết!

Trong những mùa khí lạnh, việc chọn mùi hương sẽ không là trở ngại khi các mùi hương đều sẽ trở nên dễ chịu trong không gian lạnh. Các nàng chỉ cần tránh những mùi quá nhẹ để hương nước hoa còn có thể lưu hương tốt trên cơ thể của mình. 

Đối với trời nóng ẩm, thì những mùi hương trong trẻo mang hơi hướng cam chanh, ngọt thanh của hoa hoặc những mùi tươi mát làm liên tưởng đến biển sẽ phù hợp nhất. 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *