Cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo

Cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo

Trên thị trường hiện nay, việc nhận ra nước hoa chính thật hay giả có thể gây khó khăn đối với nhiều người không có kinh nghiệm hoặc không đủ kiến thức về sản phẩm. Dưới đây là một số cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo, hãy cùng F Fresh Spray tìm hiểu qua 5 bước đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu ích sau:

  1. Xem bao bì sản phẩm: Nước hoa chính hãng thường có bao bì đẹp, chất lượng tốt, không dễ bị trầy, rách và có logo của thương hiệu rõ ràng, sắc nét. Trong khi đó, sản phẩm giả mạo thường có bao bì kém chất lượng, in ấn mờ nhạt, không đậm màu. Vì vậy, việc xem qua bao bì sản phẩm chính là cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo đầu tiên giúp cho người mua có thể xác nhận được đây có phải là nước hoa thật hay không.
Phân biệt nước hoa giả
  1. Kiểm tra tem chống hàng giả: Nhiều thương hiệu nước hoa đính kèm tem chống giả trên sản phẩm của mình để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo. Và trong mỗi sản phẩm của F Fresh Spray cũng đều được dán tem này ở ngoài bao bì vỏ hộp, vì thế, bạn nên cân nhắc kiểm tra tem này trước khi quyết định rút ví mua một chai nước hoa bất kì. 
Nước hoa thật
  1. Kiểm tra mã vạch: Nước hoa chính hãng thường bao gồm cả mã vạch và mã số in sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra mã này trên trang web chính thức của thương hiệu hoặc trên các ứng dụng (app) quét mã vạch online để xác nhận sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.
Cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo
  1. Kiểm tra mùi hương: Không giống như nước hoa làm giả, nước hoa chính hãng thường có hương thơm đặc trưng, lâu phai và mùi hương không hắc, nặng mùi hoặc dễ dàng gây dị ứng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Ở bước này, cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo đó chính là thử trực tiếp trên da, quần áo hoặc giấy thấm dầu để xem chất lượng sản phẩm như thế nào.
Cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo
  1. Mua sản phẩm tại các cửa hàng đáng tin cậy: Giữa thị trường nước hoa đa dạng các sản phẩm ngoại nhập và nội địa, có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể mua một loại nước hoa yêu thích, do đó, bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy và được ủy quyền bởi các thương hiệu nước hoa để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Để chắc chắn rằng mình đã mua được sản phẩm nước hoa chính hãng, cách phân biệt nước hoa chính hãng và giả mạo quan trọng nhất đó là bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. 

Là dòng nước hoa Unisex đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu công nghệ lưu hương thế hệ mới với khả năng lưu hương lên đến 12 tiếng, F Fresh Spray tự hào khi là một trong những thương hiệu nước hoa nội địa hàng đầu được nhiều người nổi tiếng tin dùng. 

Để trải nghiệm trực tiếp và chọn mua sản phẩm, bạn có thể tìm mua nước hoa chính hãng của F Fresh Spray thông qua những cách thức sau đây: 

-Mua trực tiếp tại:

  • Office: 03 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q.2, Thủ Đức, Tp.HCM
  • Showroom Elpis – 270 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TPHCM
  • Showroom Lider – Số 07, Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

– Mua online tại:

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *