Chúng tôi tạo ra F Fresh Spray với mong muốn được nâng tầm phong cách sống cho thế hệ Millennials và GenZ tài năng trên con đường
chinh phục thành công của họ.

Trải qua một quá trình lâu dài cùng các chuyên gia hàng đầu về hương liệu, sự thấu hiểu về nhu cầu, văn hoá, khí hậu của người Việt Nam để tạo nên những mùi hương riêng biệt và có thời gian lưu hương lâu trên áo quần.
Nhà chế tác sản xuất và nhập liệu của F Fresh Spray là tập đoàn lừng lẫy nằm trong top 10 những “ông lớn” trong ngành nước hoa và là nhà sáng tạo mùi hương lớn nhất thế giới. Họ có hơn 600 nhân viên đã và đang làm việc tại 18 quốc gia, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đối tác của chúng tôi có các nhà máy sản xuất tại Anh, Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Dubai, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Colombia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Úc và New Zealand. 100% được kiểm soát bởi chính phủ và pháp luật Việt Nam với cam kết cao nhất về việc tuân thủ luật pháp và các chính sách thuế. 100% nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế.
F Fresh Spray cam kết sử dụng những nguồn hương liệu tự nhiên và cao cấp nhất để tạo nên sản phẩm. Tất cả những hương liệu này đều được nhập khẩu từ những quốc gia lớn với chỉ tiêu về an toàn, chất lượng vô cùng khắt khe và thuộc nhóm những nguồn hương liệu đắt đỏ, đẳng cấp. Chúng tôi muốn chinh phục thị trường Việt Nam bằng cách tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác biệt nhưng với một giá thành mà ai cũng có thể chấp nhận và sở hữu nó một cách dễ dàng. Với giá trị cốt lõi không ngừng đổi mới, sáng tạo để bắt kịp những xu hướng mùi hương mới nhất trên thế giới.