Nước hoa Việt Nam

Nước hoa Việt Nam là gì? Sự thật gây sốc về nước hoa Việt nam mà không phải ai cũng biết

Nước hoa Việt Nam là gì? Thương hiệu nước hoa Việt Nam nào được người dùng tin tưởng nhất? Sự thật gây sốc về nước hoa Việt nam mà không phải ai cũng biết.

Thị trường làm đẹp của Việt Nam đang không ngừng phát triển từng ngày. Trong đó, nước hoa Việt Nam luôn chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những người vô cùng nhạy cảm với mùi hương. 

Nước hoa Việt Nam là gì?

Nước hoa hay dầu thơm là một dung dịch lỏng được tạo thành từ nhiều tinh dầu thơm hoặc các chất có mùi thơm, hợp chất hãm hương và dung môi. 

Nước hoa Việt Nam là gì?
Nước hoa Việt Nam là gì?

Nước hoa có nhiều giá trị. Trong đó, giá trị cốt lõi nhất là để tạo mùi thơm nhân tạo cho cơ thể. Mang tới cảm giác dễ chịu, quyến rũ, sảng khoái, tươi mát… Hoặc đơn giản là để che một mùi hương nào đó. 

Giống như nước hoa Pháp, nước hoa Mỹ là những sản phẩm tạo hương được phát triển trên nước Pháp hoặc Mỹ. Nước hoa Việt Nam đơn giản là sản phẩm nước hoa được sáng lập, nghiên cứu và phát triển bởi người Việt Nam. 

Nước hoa này có sự tập trung vào đặc điểm của người Việt hơn là những loại nước hoa quốc tế. Để làm ra một chai nước hoa Việt, các nhà nghiên cứu đã phải phân tích nhiều yếu tố liên quan đến người Việt như mùi hương yêu thích, các sự kiện sẽ tham gia, vị trí địa lý, khí hậu đất đai, văn hóa đời sống và cả thu nhập. 

Do vậy, khi người tiêu dùng lựa chọn bất kỳ thương hiệu sản phẩm nước hoa Việt Nam nào cũng sẽ thấy được nó sinh ra là cho chính bản thân mình, phù hợp với ước muốn nằm sâu trong tâm trí. 

Thương hiệu và sản phẩm nước hoa Việt Nam nổi tiếng

Nhắc tới thương hiệu và sản phẩm nước hoa Việt Nam nổi tiếng thì không thể bỏ qua F Fresh Spray và 3 dòng sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh No.001 – Chill in the Wood, No.002 – Dance in the Rain và No.003 – Kiss in the Club.

Thương hiệu nước hoa F Fresh Spray 

Thương hiệu nước hoa F Fresh Spray thuộc Công ty Cổ Phần Nhập Khẩu Và Phân Phối Điều Kỳ Diệu. Sau quá trình nghiên cứu, định hướng và phát triển doanh nghiệp, năm 2016 thương hiệu đã chính thức được ra mắt trên thị trường Việt Nam. 

F Fresh Spray - Nước hoa Việt Nam
F Fresh Spray – Nước hoa Việt Nam

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và đi lên, F Fresh Spray ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt là thế hệ Millennials và GenZ đầy tài năng. 

Thương hiệu nước hoa Việt Nam F Fresh Spray được sáng lập bởi KYE NGUYEN, một người đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Anh mong muốn tạo ra một sản phẩm nước hoa không chỉ lưu hương lâu mà còn là người bạn đồng hành mang trong mình những yếu tố thời trang vượt trội. 

F Fresh Spray được đồng sáng lập bởi GIL LÊ, một người thành đạt trong vai trò ca sĩ, doanh nhân, MC và VJ. GIL LÊ được giới trẻ biết đến là người yêu thích phong cách unisex (phi giới tính). Đây là đại diện của người trẻ văn minh, hiện đại và chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào. 

Định hướng trong mọi hoạt động của thương hiệu là tạo nên một loại nước hoa công nghệ mới đồng thời có tính năng lưu hương vượt trội. Hiện F Fresh Spray cho ra mắt 3 dòng sản phẩm là No.001 – Chill in the Wood, No.002 – Dance in the Rain và No.003 – Kiss in the Club.

Sản phẩm No.001 – Chill in the Wood

Chill in the Wood là sản phẩm nước hoa Việt Nam chứa đựng những trải nghiệm tuổi trẻ, đầy tự do và nồng nhiệt. 

No.001 - Chill in the Wood  - Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray
No.001 – Chill in the Wood  – Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray

Dòng sản phẩm này thuộc cấp độ Eau de Parfum chứa đựng nồng độ các chất tinh dầu cao. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng để nước hoa có  thời gian lưu hương lên tới 12 giờ. 

Chill in the Wood: thư giãn với hương gỗ với ba tầng hương vô cùng cuốn hút. 

Nốt hương đầu gồm: Bergamot, Grapefruit, Clary Sage, Mandarin, Green.

Nốt hương giữa gồm: Rose, Orange Flower, Violet Lily of the Valley, Jasmine, Fruity.

Nốt hương cuối gồm: Patchouli, Amber, Cedar, Lactone, Musky.

Sản phẩm No.001 phù hợp với mọi tuổi trẻ và người trung niên. Hương thơm unisex sử dụng được cho cả nam và nữ.

Sản phẩm No.002 – Dance in the Rain

Dance in the Rain là sản phẩm thể hiện tình yêu với chính bản thân mình. Giữa bộn bề cuộc sống xung quanh, bạn vẫn thấy bản thân mình thật đẹp, xứng đáng với những điều xinh đẹp ngọt ngào nhất. 

No.002 - Dance in the Rain  - Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray
No.002 – Dance in the Rain  – Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray

Dance in the Rain thuộc cấp độ Eau de Parfum với ba tầng hương:

  • Nốt hương đầu gồm: Floral, Green, Ozone, Blood Orange, Bergamote, Cardamom, Mandarin.
  • Nốt hương giữa gồm: Amber, Lactone, Jasmine, Rose, Peony, Orange Flower, Lychee.
  • Nốt hương cuối gồm: Tonka Bean, Peach, Honey, Moss, Musk, Amber.

Sản phẩm No.003 – Kiss in the Club

Kiss in the Club là sợi dây kéo mọi người lại với nhau. Đây là đại diện cho những cảm xúc nồng nhiệt mới chớm nở giữa không khí sôi động và đầy sang trọng. 

No.003 - Kiss in the Club - Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray
No.003 – Kiss in the Club – Nước hoa Việt Nam F Fresh Spray

Nước hoa Việt Nam Kiss in the Club thuộc cấp độ Eau de Parfum với ba tầng hương:

Nốt hương đầu gồm: Bergamote, Lemon, Blood Orange, Black Currant.

Nốt hương giữa gồm: Violet, Jasmine, Neroli, Osmanthus, Caramel.

Nốt hương cuối gồm: Vetiver, Tonka Bean, Musk, Amber, Cedarwood, Sandalwood.

Sự thật gây sốc về nước hoa Việt nam mà không phải ai cũng biết

Tất cả sản phẩm nước hoa của F Fresh Spray đều thuộc cấp độ Eau de Parfum. Nồng độ của tinh dầu trong loại này đạt 15 – 20%. Xét theo nồng độ tinh dầu thì Eau de Parfum đứng thứ hai. Nó chỉ sau Perfume hoặc Parfum có nồng độ từ 20 – 30%. 

Sự thật gây sốc về nước hoa Việt nam
Sự thật gây sốc về nước hoa Việt nam

Đây là lý do quan trọng để giải thích tại sao mỗi sản phẩm của F Fresh Spray lại có thời gian lưu hương lên tới 12 giờ. 

Một sự thật khác nữa là mức giá của sản phẩm tốt hơn nhiều so với những nước hoa quốc tế trong cùng phân loại. Do đó, 3 sản phẩm này từ khi được ra mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và sử dụng của giới trẻ. 

Từng sản phẩm đều có sự hỗ trợ chế tác từ tập đoàn lớn. Tập đoàn này nằm trong top 10 ông lớn có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành chế tạo và sản xuất mùi hương. 

Cách lựa chọn nước hoa Việt Nam theo 4 mùa

Việt Nam có 4 mùa là xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa có những đặc điểm riêng. Do đó, nước hoa Việt Nam sẽ có những loại phù hợp cho từng mùa khác nhau. 

Cách lựa chọn nước hoa Việt Nam theo 4 mùa
Cách lựa chọn nước hoa Việt Nam theo 4 mùa

Mùa xuân

Mùa xuân thời tiết se lạnh và ẩm. Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi nảy nở. Do vậy, mùi hương nhẹ nhàng và tươi mới có nguồn gốc từ trái cây, hóa lá sẽ giúp con người yêu đời, trẻ trung hơn. 

No.002 – Dance in the Rain và No.001 – Chill in the Wood sẽ là hai sản phẩm được chúng tôi gợi ý sử dụng. 

Mùa hè

Mùa hè có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp. Do vậy, những mùi hương mát mẻ, sảng khoái sẽ được ưu tiên sử dụng. 

No.002 – Dance in the Rain và No.001 – Chill in the Wood là hai hương nước hoa được khuyên dùng vào mùa này. 

Mùa thu

Mùa thu vô cùng thơ mộng. Đây là thời điểm để tâm hồn được thăng hoa, đầy quyến rũ và mạnh mẽ. 

No.002 – Dance in the Rain và No.003 – Kiss in the Club sẽ phù hợp với mùa này. 

Mùa đông

Mùa đông trời thường lạnh lẽo. Và có thể bạn chưa biết, mùa đông là mùa mà nước hoa có thể lưu giữ trên cơ thể lâu nhất. Do vậy, nên chọn những sản phẩm có hương quyến rũ, có thể hơi “nóng cơ thể” một chút và mùi nồng nàn vẫn được sử dụng mà không làm người khác cảm thấy ngạt thở. 

No.003 – Kiss in the Club và No.001 – Chill in the Wood có lẽ sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. 

Lựa chọn nước hoa Việt Nam F Fresh Spray để sử dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng có thể dùng được trên quần áo mà không làm xỉn màu. Dùng trên da không gây kích ứng. Và dù xịt ở đâu thì vẫn giữ được trọn vẹn hương và thời gian lưu hương. 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *