huong-thom-tri-lieu

NHỮNG HƯƠNG THƠM MANG LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mùi hương tự nhiên của người bạn yêu có thể giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Từ lâu, hương thơm đã được sử dụng cho mục đích y học như một liệu pháp tinh thần, được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn và giảm mệt mỏi. Một số mùi hương còn có tác dụng thúc đẩy tâm trạng tích cực và thư giãn. Một vài nghiên cứu còn chỉ ra rằng mùi hương tự nhiên của người bạn yêu có thể giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Sau đây, mời các bạn cùng F Fresh Spray khám phá những mùi hương thuộc liệu pháp hương thơm phổ biến!

Lavender 

Loại hoa này được chứng minh là có tác dụng xoa dịu sự bồn chồn và kích động. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ và thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn, dài hơn. Cuối cùng, các nghiên cứu phát hiện ra rằng hoa oải hương còn giúp điều hoà nhịp tim và giảm huyết áp, giúp người người tiếp xúc với hương thơm này thư giãn và dễ ngủ hơn.

Tinh chất Vanilla 

Với mùi hương ngọt ấm và phong phú, vanilla được chứng minh là có tác động tích cực đến tâm trạng. Nó cũng có thể hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm trong một số trường hợp. Điều này tạo ra tâm trạng thoải mái, đem đến trạng thái hoàn hảo để chìm vào giấc ngủ sâu và thư thái. 

Chanh 

Chanh là một nguyên liệu tuyệt vời ở mọi khía cạnh, bạn có thể dùng để uống; là nguyên liệu nấu ăn; nhất là trong liệu pháp hương thơm, mùi hương thanh mát của chanh có thể làm giảm mức độ lo lắng và căng thẳng, giảm huyết áp và làm dịu chứng dị ứng trong một vài trường hợp. Ngoài ra, chanh còn có thể làm giảm chứng mất ngủ rất hiệu quả.

Hoa Hồng 

Mùi hương ngọt ngào, nồng nàn từ hoa hồng khi được tinh chế sẽ đem đến những làn hương nhẹ nhàng góp phần giúp làm dịu cảm giác căng thẳng, cũng như làm dịu những cơn đau. Ngoài ra, hương hoa hồng còn giúp xua tan tâm trạng căng thẳng, bồn chồn lo âu, điều hoà các chỉ số cảm xúc và đưa bạn vào giấc ngủ một cách tốt nhất.

Hoa Nhài 

Một hương thơm nhẹ nhàng, phổ biến nhất trong ngành công nghiệp mùi hương, hoa nhài từ từ đã là một trong những nguyên liệu quý giá dù trong y học, ẩm thực hay hương liệu. Làn hương hoa nhài trong trẻo, tinh khôi sẽ giúp xoa dịu những căng thẳng, lo âu nơi bạn, cân bằng tâm trạng.  

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhóm hương nào phù hợp, thì hãy thử ngay Chill in the Wood và Dance in the Rain từ nhà F Fresh Spray. Mùi hương từ sản phẩm F là mùi hương từ 100% tinh dầu nguyên chất, thuộc các nhóm hương không những tạo mùi thơm tinh tế mà còn là liệu pháp trị liệu mùi hương cực kì phù hợp cho những khách hàng đang gặp vấn đề về tâm lý, giấc ngủ,…

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *