giu-mui-huong-THUMB

NẮM NGAY 4 VỊ TRÍ VÀNG LƯU HƯƠNG LÂU NHẤT TRÊN CƠ THỂ

Việc lựa chọn vị trí để xịt nước hoa cho quần áo ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lưu hương của sản phẩm. Bạn mong muốn một ngày dài tỏa hương, nhất quyết không nên bỏ qua bài viết này!

1. Trên quần áo:

Vì là sản phẩm công nghệ mới tích hợp tính năng lưu hương vượt trội trên quần áo, nên chắc chắn đây là vị trí “chủ chốt” giúp mùi hương của F Fresh Spray bám lâu hơn và phát huy tác dụng tốt nhất. Không chỉ trên quần áo, F Fresh Spray có thể bám mùi cực tốt trên tất cả các đồ vật có bề mặt từ vải.

2. Đằng sau tai:

Xịt một ít F Fresh Spray trực tiếp trên các điểm phía sau tai của bạn để giữ hương thơm phảng phất quanh khuôn mặt của bạn cả ngày. Đặc biệt những vị trí nhiều dầu quanh tai, hãy xịt một ít sản phẩm ở đó. Dầu giúp giữ mùi thơm, và góp phần giữ mùi hương quanh bạn trong nhiều giờ.

3. Xịt lên tóc:

Bạn muốn tự tin tuyệt đối khi lướt qua crush và để lại mùi hương vấn vương? F Fresh Spray cũng tăng khả năng lưu hương trên tóc, giúp tóc bạn phảng phất mùi hương dễ chịu ngọt ngào.

4. Trên cổ tay

Đây được xem là nơi giúp hương thơm lan tỏa và giữ hương thơm khá lâu, cổ tay của bạn có thể giúp giữ lại mùi hương của bạn. Đơn giản chỉ cần xịt trực tiếp vào phần cổ tay, hương thơm sẽ lan toả khi bạn hoạt động và vương vấn quanh bạn suốt cả ngày.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *