Nhà sáng lập của F Fresh Spray

Thương hiệu nước hoa phi giới tính đầu tiên của Việt Nam được “rót vốn” trăm tỷ

Chỉ mới xuất hiện trong chưa đầy một năm nhưng lại có mục tiêu trở thành sản phẩm top 1 nội địa và đưa sản phẩm ra với thế giới, F Fresh Spray cần đến sự giúp đỡ của những người đi trước như Thingo Group…

Bà Thu Trang cùng hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu F Fresh Spray
Bà Thu Trang (giữa) cùng với hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu F Fresh Spray là Kye Nguyễn và Gil Lê.

F Fresh Spray là thương hiệu nước hoa phi giới tính được sáng lập và vận hành bởi 3 “người nổi tiếng” trong showbiz là Stylist Kye Nguyễn, ca sĩ Gil Lê và nữ ca sĩ Đinh Hương. Thương hiệu chọn thị trường ngách là dòng sản phẩm đa năng, nhiều công dụng hơn là một chai nước hoa đơn thuần.

Mùi hương F Fresh Spray được chế tạo để hợp với cả hai phái nam nữ, có thể lưu lại từ 8 đến 12 tiếng đồng hồ. Lạ hơn nữa, các chai hoa của F Fresh Spray được thiết kế để không chỉ tạo hương thơm cho cơ thể, mà cho cả quần áo, trong khi các lại nước hoa truyền thống không được khuyên dùng cho quần áo, vì tinh dầu và cồn trong công thức có thể gây ố vải. Nhờ tích hợp tích hợp công nghệ lưu hương lạ này, người tiêu dùng sẽ cảm thấy như “mua 1 được 2”.

Nhà sáng lập của F Fresh Spray
Nhà sáng lập của F Fresh Spray – Stylist Kye Nguyễn (trái) cho biết những sản phẩm của nhà F đều được chiết xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất.

“F Fresh Spray là dòng nước hoa chắc chắn mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể sử dụng và yêu thích ngay từ những lần đầu tiên. Chúng tôi quan tâm hơn cả tới tính đa dụng và chất lượng của sản phẩm,” Co-founder của F Fresh Spray, Kye Nguyễn chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm, thương hiệu hiện đang hợp tác với một trong ba công ty điều chế hương liệu lớn nhất thế giới nhằm mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng Việt Nam, với mức chi phí hợp lý.

Chủ tịch của Thingo Group
Là một trong những khách hàng đầu tiên cùa F Fresh Spray, chủ tịch của Thingo Group nhìn thấy tiền năng lớn của thương hiệu nước hoa Việt Nam.

Là một trong những khách hàng đầu tiên của F Fresh Spray, bà Thu Trang dành lời khen không ngớt: “Các sản phẩm của F Fresh không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố để có thể trở thành một sản phẩm quốc dân, mà còn có tiềm năng để cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới”. Mới đây, nữ chủ tịch của Thingo Group đã ký kết hợp đồng trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu nước hoa F Fresh Spray với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng).

Bà Nguyễn Thu Trang là một bóng hồng kinh doanh nổi tiếng của đất Hà Thành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn, trước khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT Thingo Group. Bà cũng là người đứng sau sự thành công của nhiều thương hiệu có tiếng hiện nay như: DEAM, True Nature, THD Cosmetic hay Moomery. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Thingo Group định hướng sẽ trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và mang lại lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng.

Trong lần hợp tác này, Thingo sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển, quản lý hệ thống phân phối sản phẩm đa nền tảng với các đại lý bản buôn, bán lẻ phủ rộng khắp toàn quốc. Đặc biệt, cả hai bên kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh mang tên “KOC Co-Founder” dành cho những bạn trẻ Gen Z mong muốn trải nghiệm dưới vai trò một “start up” kinh doanh và tạo ra thu nhập, giá trị thực tế.

KOC (Key Opinion Consumer) là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, họ là người trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm để khách hàng có cái nhìn nhiều chiều hơn trước khi đi đến quyết định mua hàng. Trong khoảng một năm trở lại đây, mạng lưới KOCs tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và gần như “chiếm lĩnh” toàn bộ thị trường mua sắm online. Tuy nhiên, phần lớn xã hội vẫn chưa nhìn nhận đây là một nghề nghiệp chính thống và có tính bền vững. Dự án của Thingo và F Fresh Spray hy vọng sẽ mở ra một sân chơi lành mạnh, uy tín để các bạn trẻ Gen Z có thể thử sức với vai trò một “đồng sáng lập” của thương hiệu.

Sở hữu ưu thế về mùi hương độc bản, định hướng thương hiệu đúng đắn và chiến lược marketing bài bản ngày từ đầu, F Fresh Spray hoàn toàn có cơ hội trở thành một sản phẩm thành công. Cộng hưởng với đó là tài năng của những người lãnh đạo nhà F và chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp từ Thingo, việc F Fresh Spray mang sản phẩm mình ra thị trường thế giới có lẽ cũng không còn xa.

Theo VnEconomy.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *