Nước hoa local brand

Nước hoa Local Brand là gì? Nước hoa Local Brand nào uy tín nhất hiện nay?

Nước hoa local brand là gì? Truy cập ngay bài viết để tham khảo những thương hiệu nước hoa local được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay

Nước hoa local brand là những thương hiệu điển hình của Việt Nam về lĩnh vực mùi hương. Local brand những năm gần đây đã vươn lên mạnh mẽ, chiếm được nhiều cảm tình tích cực của người tiêu dùng trong nước. Khái niệm local brand là gì? Nước hoa Local Brand nào uy tín nhất hiện nay?

Local brand và nước hoa local brand là gì?

Nước hoa local brand là gì?

Khái niệm local brand, nước hoa local brand

Ngay trong thập kỷ trước, khi nhắc tới thương hiệu tại Việt Nam, người ta chủ yếu nhắc đến những tên tuổi lớn, các tập đoàn quốc tế, công ty đa quốc gia. Tuy nhiên ngày nay, đối tượng liên tưởng của người Việt, đặc biệt là người trẻ khi đề cập đến thương hiệu đã có sự thay đổi đáng kể.

Sự thay đổi này biểu hiện rõ rệt nhất là khi xu hướng startup trở nên phổ biến. Thương hiệu local brand, thương hiệu đến từ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp đã được nhắc tới nhiều hơn.

Local brand còn được gọi với những tên gọi như thương hiệu địa phương, thương hiệu (brand) khu vực (local). Đây là những thương hiệu được thiết kế, sản xuất, phân phối trong nội địa quốc gia, hoạt động trong một khu vực địa lý nhỏ. Thông thường sẽ tập trung vào một thành phố hoặc quốc gia riêng biệt. Doanh nghiệp sản xuất đóng vai trò chính trong mọi hoạt động liên quan đến sản phẩm.

Theo định nghĩa trên, nước hoa local brand tại nước ta là những thương hiệu nước hoa được lên ý tưởng, sản xuất và phân phối bởi chính doanh nghiệp sản xuất trên thị trường Việt. Một thương hiệu local brand nổi bật trong lĩnh vực này là F Fresh Spray.

Đặc điểm của thương hiệu nước hoa local brand

Nước hoa local brand
Đặc điểm của những thương hiệu nước hoa local brand

Những sản phẩm local brand được tạo nên với sự đóng góp chính đến từ nhà sản xuất hay người xây dựng thương hiệu. Họ góp công sức trong từng khâu lên ý tưởng, sản xuất sản phẩm, phân phối và lê kế hoạch truyền thông.

Local brand nhắm mục tiêu là ghi nhớ thương hiệu vào nhận thức của con người trong khu vực doanh nghiệp hướng tới. Đồng thời, hướng sản phẩm, dịch vụ đến một số lượng hạn chế người tiêu dùng. Các doanh nghiệp local đề cao tính thương hiệu và định vị thương hiệu trong tâm trí người dùng.

Chính vì vậy, bên cạnh hoạt động tự lên ý tưởng, sản xuất và phân phối sản phẩm, các doanh nghiệp này còn chú trọng đến phát triển thương hiệu. Họ sử dụng nhiều công cụ trong truyền thông marketing để thiết lập vị trí cụ thể của doanh nghiệp, thương hiệu hay sản phẩm trong một khu vực địa lý cụ thể. Từ đó, hình thành lên mối quan hệ bền chặt với khán giả địa phương, tích cực thu hút khách hàng và đối tác.

Nước hoa local brand F Fresh Spray

Nước hoa local brand
Nước hoa local brand F Fresh Spray

Giới thiệu về F Fresh Spray và các sản phẩm nước hoa local brand

F Fresh Spray là thương hiệu nước hoa local brand của Việt Nam với thị trường hướng đến là nội địa. Thương hiệu được sáng lập bởi nhà sáng lập Kye Nguyen và người đồng sáng lập lập Gil Lê.

Để tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu F Fresh Spray, các nhà sáng lập đã kết hợp cùng với chuyên gia hàng đầu về hương liệu và chuyên gia nghiên cứu thị trường. Mục đích chính là để tạo nên mùi hương phù hợp với nhu cầu người Việt ở nhiều độ tuổi, nhiều giới tính. Đồng thời, nước hoa còn mang những đặc điểm về bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Sáng tạo mùi hương thích hợp cho từng mùa đặc trưng và lưu hương thật lâu.

F Fresh Spray được tạo ra để nâng tầm phong cách sống cho thế hệ trẻ, những người thuộc thế hệ Millennials và GenZ đầy tài năng, phong cách và sự sáng tạo. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, chông gai về niềm hạnh phúc trên con đường chinh phục các dấu mốc thành công cuối cùng.

Nguồn nguyên liệu sản xuất nước hoa được nhập khẩu chính ngạch từ những thị trường sản xuất nước hoa nổi tiếng, có nguồn gốc phát triển lâu đời trên thế giới như Pháp, Ý, Mỹ… Từng nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ về mức độ an toàn, tinh khiết để tạo mùi hương cho sản phẩm F Fresh Spray chuẩn nhất.

Các sản phẩm nước hoa local brand F Fresh Spray là:

  • 001 – Chill in the Wood
  • 002 – Dance in the Rain
  • 003 – Kiss in the Club

Ý nghĩa của thương hiệu F Fresh Spray

F Fresh Spray không chỉ là nước hoa lưu hương mà còn dùng để tuyên ngôn mạnh mẽ với thế giới về sự phá bỏ rào cản, khai phóng sáng tạo ở mỗi con người. Thông điệp và thương hiệu cốt lõi mà thương hiệu theo đuổi đó là ủng hộ bình đẳng giới, thể hiện đậm nét với chủ nghĩa Funisex.

Funisex là từ được ghép từ free gender và unisex. Chữ F nhằm xé tan mọi ràng buộc, định kiến về giới tính đã kìm hãm mỗi người bước tới tự do, tự tin thể hiện bản thân, làm điều mình thích theo cách phi giới tính.

Nước hoa local brand
Ý nghĩa của thương hiệu nước hoa local brand F Fresh Spray

Sản phẩm nước hoa local brand No.001 – Chill in the Wood

Chill in the Wood là một trong 3 sản phẩm chủ lực của nước hoa local brand F Fresh Spray. Đây là sản phẩm toát lên những trải nghiệm của tuổi trẻ, tràn đầy năng lượng, tự do và sự nồng nhiệt.

Với nồng độ sử dụng là Eau de Parfum, lượng tinh dầu hương thơm cao giúp thời gian lưu hương được kéo dài. No.001 – Chill in the Wood hội tụ đủ những yếu tố chất lượng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính và có mức giá phải chăng, rất “nội địa”.

Sản phẩm nước hoa local brand có 3 tầng hương đó là:

  • Tầng hương đầu: Bergamot, Grapefruit, Mandarin, Green, Clary Sage.
  • Tầng hướng giữa: Rose, Orange Flower, Jasmine, Fruity, Violet Lily of the Valley.
  • Tầng hương cuối: Patchouli, Amber, Lactone, Musky, Cedar.

Mở đầu cho mùi hương đó là tràn ngập loài cam Bergamot, nho, quýt, quả xanh, hoa xô thơm Clary Sage. Mùi hương giúp người dùng cảm thấy được sự thoáng đãng, tự do và tươi tắn.

Điều níu giữ sự chú ý của người khác lâu hơn đó là sự ngọt ngào của những đóa hoa hồng, hoa cam, violet lily của thung lũng và hoa nhài tinh khiết. Tầng hương này là tăng thêm vẻ đẹp của tự do nhưng không hề cô độc.

Hương kết thúc là sự kết hợp giữa cảm giác bình yên mãi mãi và ấm áp của hương gỗ hoắc hương, tuyết tùng, hổ phách, cỏ hương bài. Đây là những âm hưởng mùi hương tuyệt hảo cho những tâm hồn cần sự bình yên.

Sản phẩm nước hoa local brand No.002 – Dance in the Rain

Dance in the Rain là hương nước hoa được lấy cảm hứng từ tình yêu đối với chính bản thân mình, một tình yêu mà ai cũng phải biết và thực hiện. Giữa bao nhiêu ánh mắt phán xét, bình luận và đắn đo của một ngày dài, điều mà bạn cần là thấy bản thân vẫn là chính mình, vẫn đẹp và tỏa sáng như vì sao tinh túy.

Hương thơm của Dance in the Rain như một người bạn tri kỷ. Người bạn này sẽ theo bạn cả ngày, vỗ về khi mệt mỏi và vui mừng khi thăng hoa. Các tầng hương trong nước hoa local brand Dance in the Rain:

Tầng hương đầu: Hương hoa cỏ, Green, Ozone, bạch đậu khấu và quýt, cam máu, cam Bergamote.

Tầng hương giữa: Hoa hồng, hoa nhài, vải thiều và ấm nóng của hổ phách, mẫu đơn, hoa cam, Lactone.

Tầng hương cuối: Đậu Tonka, đào, xạ hương, hổ phách, mật ong, rêu.

Sản phẩm nước hoa local brand No.003 – Kiss in the Club

Kiss in the Club được lấy cảm hứng từ không khí sôi nổi được tạo ra từ những bữa tiệc tràn ngập ánh sáng, sắc màu. Kiss in the Club là hương thơm của sự nóng bỏng, nhiệt tình, khó nắm bắt nên không bao giờ bỏ cuộc.

3 tầng hương của Kiss in the Club:

Tầng hương đầu: Cam Bergamot, cam máu, nho đen, chanh,.

Tầng hương giữa: Hoa Violet, hoa cam Neroli, hoa nhài và hoa mộc tê.

Tầng hương 3: Cỏ Vetiver,  xạ hương, hổ phách, gỗ tuyết, đậu Tonka.

Nội dung chính của bài viết đã thể hiện rõ được khái niệm local brand và nước hoa local brand. Đồng thời, giới thiệu đến bạn đọc F Fresh Spray – một brand nước hoa nội địa được đầu tư bài bản về sản phẩm và truyền thông, định vị thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đọc đang tìm kiếm những sản phẩm thuần Việt, tương thích với làn da, mùi hương dễ chịu, phong phú thì những sản phẩm: Chill in the Wood, Dance in the Rain và Kiss in the Club là lựa chọn phù hợp.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *