Cách F Fresh Spray phát triển mạng lưới KOCs tiềm năng tại Việt Nam 

Các bạn trẻ, nhất là nhóm Gen Z có xu hướng tìm kiếm cơ hội để khởi nghiệp và kinh doanh từ rất sớm. Nắm bắt thực tế này, nhiều đơn vị đã và đang tổ chức các chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm. Mới đây, F Fresh Spray – Thương hiệu nước hoa của Gil Lê, vừa công bố chương trình dành cho các bạn trẻ với format hoàn toàn mới mang tên KOC Co-Founder.

Gần đây, F Fresh Spray đã bắt tay hợp tác chiến lược cùng Thingo Group để triển khai dự án KOC Co-Founder hướng tới những bạn trẻ Gen Z và cộng đồng KOCs tại Việt Nam. Đại diện hai doanh nghiệp kỳ vọng, đây sẽ là một sân chơi lành mạnh, uy tín dành cho những bạn trẻ đang mong muốn startup sớm, trải nghiệm cương vị là một người đồng sáng lập thương hiệu cùng Gil Lê và tạo ra thu nhập thực cho bản thân.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Thingo và F Fresh Spray với sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thu Trang, Chủ tịch HĐQT Thingo Group và ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group và Founder Kye Nguyễn, Co-Founder Gil Lê – Founder và Giám đốc Chiến lược Đinh Hương của F Fresh Spray.

Ý tưởng bắt nguồn từ mối quan tâm của Gen Z?

Đại diện F Fresh Spray chia sẻ: “Nếu như thế hệ X và Y trước đây đa phần khởi nghiệp từ sau đại học, thì phần lớn các bạn trẻ hiện nay đã có ý định này ngay từ khi còn đang trên ghế nhà trường. Cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng lưới KOC hiện nay, các bạn trẻ Gen Z đang có rất nhiều lựa chọn để có thể thử sức và tạo nên các giá trị thực”.

Bà Thu Trang cùng hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu F Fresh Spray
Bà Thu Trang (giữa) cùng với hai nhà đồng sáng lập của thương hiệu F Fresh Spray là Kye Nguyễn và Gil Lê.

Hiện trên thị trường có rất nhiều lựa chọn đánh vào khát khao “khởi nghiệp” sớm của Gen Z. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng tốt và đủ uy tín để đưa ra các định hướng lâu dài để các bạn phát triển bản thân. Nhận thấy được điều này, F Fresh Spray mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, văn minh: KOC Co-Founder. Dự án không chỉ giúp các bạn Gen Z tăng thu nhập mà còn đầu tư, hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân một cách bài bản. F Fresh Spray mong muốn góp phần kiến tạo nên một thế hệ trẻ chủ động, văn minh.

Dương Vũ đến ủng hộ dự án mới của Gil Lê, Kye Nguyễn, Đinh Hương

KOC (Key Opinion Consumer) – Họ là ai?

KOC là một khái niệm vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Họ là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên MXH, họ trải nghiệm và đưa ra những đánh giá về một sản phẩm, dịch vụ. Phần nào đó những đánh giá này sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ, sản phẩm đó trên một nhóm khách hàng nhất định.

Với xu thế “nhà nhà, người người mua sắm online” trong hai năm trở lại đây, KOCs có vẻ đang trở thành một ngành nghề “hot” với các bạn trẻ Việt Nam.

KOC Co-Founder: Sân chơi “làm thật, kiếm thật” dành cho các bạn Gen Z

KOC Co-Founder là nền tảng giúp cho các bạn trẻ có thể tham gia và thử sức với vai trò là nhà đồng sáng lập thương hiệu F Fresh Spray cùng Gil Lê. Chính xác hơn, bản thân các bạn KOC sẽ là một đại sứ thương hiệu và giúp lan toả sản phẩm đến với khách hàng.

Khác biệt với các chương trình khác, KOC Co-Founder có chương trình đào tạo một cách bài bản về kỹ năng bán hàng, tư duy kinh doanh và marketing tổng thể. Các KOC tiềm năng sẽ được F Fresh Spray đào tạo chuyên sâu thêm về sản phẩm và xây dựng thương hiệu cá nhân với mục tiêu tạo thêm nhiều cơ hội để có thể phát triển lâu dài.

Gil Lê – Co-Founder F Fresh Spray

KOC Co-Founder không giới hạn khả năng và khuyến khích các bạn trẻ tham dự chương trình. “Dù cho bạn là một KOC với chục ngàn followers, hay một bạn trẻ Gen Z mới đang chập chững vào nghề thì cũng đừng ngại ngần để đăng ký tham gia KOC Co-Founder. Thậm chí, nếu bạn chỉ muốn kinh doanh tự do theo dạng Affiliate, F Fresh Spray cũng sẽ rất hoan nghênh” – Gil Lê nhấn mạnh.

Founder Kye Nguyễn và Giám đốc chiến lược Đinh Hương F Fresh Spray tại lễ ký kết hợp tác chiến lược với Thingo Group

Đại diện của F Fresh Spray và Thingo Group cam kết, các bạn trẻ đăng ký tham gia KOC Co-Founder sẽ được hỗ trợ hết mình và có một hệ thống chính sách hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho các bạn. Hơn cả, thông qua dự án này, đôi bên muốn thay đổi được sự nhìn nhận, đánh giá của xã hội về KOCs.

F Fresh Spray được sáng lập và vận hành bởi bộ ba lãnh đạo: Founder Kye Nguyễn, Co-Founder Gil Lê và Giám đốc Chiến lược thương hiệu Đinh Hương. Ngay từ khi mới ra mắt, F Fresh Spray đã tạo nên sự khác biệt với tuyên ngôn mạnh mẽ về bình đẳng giới.

Thương hiệu nước hoa “Local Brand” này cũng vừa đón gói đầu tư trị giá 5 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng) từ Thingo Group với thời hạn 3 năm. KOC Co-Founder là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp.

Theo BrandsVietnam.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *